Công trình xây dựng luôn chứa đựng những hiểm họa khó mà lường trước được, chỉ một vài sơ suất nhỏ cũng có thể ảnh hưởng nghiêm trọng tới tài sản. Và nguy hiểm hơn là chính tính mạng của những công nhân, người đang làm việc tại công trường này. Bên cạnh đó, tại Hà Nội luôn có những công trình đang trong quá trình xây dựng hàng giây hàng phút. Nếu như không đảm bảo về tính an toàn và giữ gìn trật tự trong và ngoài khuân viên xây dựng. Những tai họa về tài sản và tính mạng sẽ rất dễ xảy ra. Bởi vậy, Vietthang security đã cung cấp dịch vụ bảo vệ công trình xây dựng tại Hà Nội. Nhằm mục đích trước tiên là đảm bảo an toàn trong quá trình làm việc tại công trường xây dựng này.
Mục tiêu và tính chất của dịch vụ bảo vệ công trình xây dựng tại Hà Nội
Công trình xây dựng là khu vực cần bảo vệ hàng đầu, bởi sự nguy hiểm tiềm ẩn luôn có thể xảy ra trong khuân viên thực hiện của công nhân xây dựng. Thêm vào đó, trong các công trình xây dựng luôn có lượng thiết bị, tài sản quan trọng cũng như số lượng lớn. Việc đảm bảo an toàn không bị hỏng hóc, hư hại hay mất cắp cũng được ưu tiên. Số lượng nhân công ra vào khá lớn, cả lao động phổ thông và tri thức cao, kèm theo cả các kỹ sư nước ngoài. Từ đó, đòi hỏi nhân viên bảo vệ phải có lượng kiến thức và kinh nghiệm bảo vệ để đáp ứng được thiết yếu của các mục tiêu.
Nhiệm vụ của dịch vụ bảo vệ công trình xây dựng tại Hà Nội
Giám sát và kiểm tra số lượng ra và vào công trình xây dựng. Họ sẽ biết được người đến công trình là ai, đến với mục đích gì, vật dụng họ mang theo đến công trình có gây ảnh hưởng gì tới công trình hay không. Cũng như lúc rời khỏi họ có mang theo vật tư có tại công trình ra ngoài hay không.
Kiểm tra thẻ ra vào công trường và những dụng cụ bảo hộ lao động như mũ, giầy, kính đối với công nhân hoặc những người làm tại công trình xây dựng Hà Nội. Với những đối tượng khác cần có sự bảo hộ của những người có thẩm quyền lớn hơn, đồng thời cần có giấy cam kết rõ ràng. Giám sát chặt chẽ với những người này.
Bảo vệ công trường xây dựng tại Hà Nội cũng phải giám sát các loại phương tiện ra vào công trường và các trang thiết bị nguyên liệu. Nếu là các nguyên vật liệu dễ cháy thì bảo vệ cần tư vấn và có giải pháp bảo vệ tăng cường hơn về công tác phòng cháy chữa cháy. Nhằm đảm bảo mục tiêu an toàn tính mạng và tài sản tại công trình xây dựng xây dựng Hà Nội.
Nhân viên bảo vệ cần phải kiểm tra thường xuyên và định kỳ các công cụ phòng cháy chữa cháy và hệ thống báo cháy. Đảm bảo khi sự cố sảy ra có thể kịp thời sử dụng các thiết bị khác khắc phục và hỗ trợ
Kiểm tra các thiết bị, vật tư xây dựng thường xuyên để đảm bảo chúng có thể hoạt động bất cứ lúc nào. Và đảm bảo không bị hỏng hóc hay hư hại trong quá trình sử dụng sau này.