Công ty Vietthang security cung cấp dịch vụ bảo vệ thời vụ chất lượng cao cho nhà riêng của hộ gia đình, hay bảo vệ căn hộ cho gia đình đón tết xum vầy bên gia đình với những chức năng của bảo vệ là kiểm soát người lạ mặt ra vào cổng, canh giữ nhà và tài sản cho gia chủ, bảo vệ an toàn tuyệt đối cho gia chủ khi nghỉ ngơi bằng những nghiệp vụ bảo vệ tốt nhất cho khách hàng. Nhân viên bảo vệ luôn được đào tạo bài bản, vui tính, chu đáo, cẩn thận và đặc biệt cương quyết với những người không được gia chủ đón tiếp, kiểm soát tài sản là bài bản, xử lý tình huống luôn làm khách hàng an tâm.

Dịch vụ bảo vệ lễ tết, bảo vệ lễ hội ngày tết, bảo vệ sự kiện cho ngày tết, cung cấp số lượng bảo vệ đông và chất lượng, khi khách hàng vui chơi – chúng tôi là người bảo vệ, bảo vệ tài sản ngày tết với giá cả hợp lý, đặc biệt công ty bảo vệ chúng tôi còn dịch vụ có nhân viên thay chủ nhà đón tiếp khách hàng ngày tết dựa vào danh sách của khách hàng đưa, đảm bảo rằng chúng tôi như chủ nhà, thay chủ nhà chúc tết khách hàng, đó là nghiệp vụ bảo vệ của công ty chúng tôi.

Bảo vệ những công trình, nhà máy, bảo vệ văn phòng công ty không làm việc trong ngày tết, đảm bảo an ninh, đảm bảo phòng chống cháy nổ, bảo vệ tài sản bàn giao bảo vệ. Công ty bảo vệ lễ tết của chúng tôi còn có đội cơ động nhanh và số lượng đông khi mục xảy ra sự cố.

Tuy là lễ tết nhưng công ty bảo vệ chúng tôi đã tổ chức tết cho tất cả nhân viên của mình rồi mới thực hiện nhiệm vụ an ninh của mình với khách hàng, chính vì thế mà bảo vệ của công ty chúng tôi luôn làm việc hết mực và chân thành tự nguyện từ đó làm nên chất lượng dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng. Quý khách có nhu cầu dịch vụ bảo vệ lễ, bảo vệ tết cho an ninh tài sản cũng như đón tết xum vầy vui lòng liên hệ để biết về giá cũng như dịch vụ từ công ty bảo vệ lễ tết của chúng tôi. Trân trọng!