Để bảo vệ tài sản, an ninh trật tự và hơn hết là về bảo vệ an toàn con người, hiện nay rất nhiều công ty, các đơn vị cá nhân có nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ ngày và đêm. Tuy nhiên, khi thuê dịch vụ này, đa phần ai cũng quan tâm đến giá dịch vụ bảo vệ ngày và đêm tại Hà nội là bao nhiêu. Để giúp mọi người tìm hiểu cụ thể về các mức giá thuê dịch vụ này, trong bài viết này chúng tôi xin cung cấp một số thông tin cụ thể như sau.
Giá dịch vụ bảo vệ ngày và đêm tại Hà Nội

Hiện nay, mức giá thuê dịch vụ bảo vệ ngày và đêm có nhiều mức giá khác nhau, mức giá này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau và tính chất công việc tại mỗi vị trí. Riêng ở dịch vụ bảo vệ của Công ty bảo vệ Vietthang security mức giá cho mỗi vị trí bảo vệ 24/24 giao động từ 8 tới 15 triệu cho mỗi vị trí bảo vệ.

Khi cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Hà Nội nói chung và dịch vụ bảo vệ ngày và đêm nói riêng, Vietthang security có trách nhiệm đảm bảo an toàn, an ninh và tài sản của khách hàng tại vị trí làm việc. Có trách nhiệm bồi thường thiệt hại trong những trường hợp có sự cố xảy ra. Việc thực hiện nghiêm túc việc đóng bảo hiểm ngành giúp chúng tôi có đủ cơ sơ và điều kiện đảm bảo an toàn cho đối tác.

Cung cấp dịch vụ bảo vệ ngày và đêm tại Vietthang security, chúng tôi áp dụng mức giá này cho tất cả các dịch vụ bảo vệ tại trung tâm thành phố Hà nội. Và cung cấp dịch vụ này cho tất cả các đối tượng như: bảo vệ tòa nhà, văn phòng, nhà máy, xí nghiệp, công trường, siêu thị, ngân hàng, trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, nhà xe, khách sạn, nhà hàng, nhà ở, kho tàng…