Công ty Vietthang security được thành lập theo giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh trật tự để kinh doanh dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp số: 0967 960 280 của Công an thành phố Thái Nguyên và sở Kế hoạch & Đầu tư thành phố Thái Nguyên.

Đội ngũ cán bộ lãnh đạo Công ty có trình độ Đại học và Sau đại học, tiền thân là những sĩ quan cao cấp đã từng cống hiến nhiều năm trong ngành Công an nhân dân, Quân đội nhân dân và các võ sư cận kề các nguyên thủ quốc gia am hiểu về luật pháp Việt Nam và chuyên ngành an ninh.

Đội ngũ nhân viên trẻ, khỏe, phẩm chất chính trị đạo đức tốt, được huấn luyện cơ bản, giỏi về chuyên môn, tinh thông về nghiệp vụ, thành thạo kỹ năng xử lý tình huống, tác phong làm việc chuyên nghiệp, sẵn sàng phục vụ đáp ứng mọi yêu cầu về đảm bảo an ninh trật tự, an toàn tính mạng con người và tài sản trong mọi tình huống cho các mục tiêu được bảo vệ.

Tính chuyên nghiệp trong công tác bảo vệ của Công ty được thể hiện từ lề lối tác phong, phương pháp công tác, văn hóa ứng xử của nhân viên; trang bị công cụ, phương tiện hỗ trợ hiện đại, đồng bộ; chỉ huy điều hành thống nhất, kỷ luật nghiêm … đến sự thích ứng mau lẹ trong mọi tình huống đáp ứng yêu cầu đảm bảo an ninh trật tự, an toàn về người và tài sản cho chủ quản. Để có thể phục vụ quý khách hàng hiệu quả tốt nhất.

Chúng tôi cam kết lấy sự hài lòng của quý khách hàng làm mục tiêu phục vụ.

Lịch sử thành lập và phát triển

Công ty Vietthang security được cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh. Tên công ty viết bằng tiếng nước ngoài là Vietthang security. Công ty Vietthang security đi vào hoạt động ở lĩnh vực kinh doanh cung cấp dịch vụ bảo vệ. Do sở Kế hoạch và Đầu tư Thành Phố Thái Nguyên cấp. Mã số Doanh nghiêp: #######. Vốn điều lệ 2.000.000.000 VNĐ (Hai tỷ đồng chẵn).
Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Gia Bảo đã được Công an Thành Thái Nguyên – Phòng CSQLHC về TTXH cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện vê ANTT về kinh doanh dịch vụ bảo vệ số: 28/GCNTT.

Trong quá trình hoạt động công ty Vietthang security đã được Công An Tp. Thái Nguyên trao trặng bằng khen số 46/QĐ – KT ngày ## tháng ## năm #### về thành tích: tích cực tham gia xây dựng Phong trào toàn dân Bảo vệ An ninh Tổ quốc. Gia Bảo đã và đang được công nhận là một trong những công ty dịch vụ bảo vệ hàng đầu được đánh giá là dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp với nhiều ưu thế trong lĩnh vực bảo vệ tại Việt Nam hiện nay.

Ưu thế đặc biệt của công ty chúng tôi là có một đội ngũ Ban lãnh đạo với kinh nghiệp trên 10 năm trong ngành an ninh và toàn thể nhân viên công ty được trang bị rất kỹ lưỡng về tác phong làm việc, từ cách ăn nói, đi đứng trong khi làm việc và võ thuật thì rất thành thạo, là lực lượng nhân viên luôn đi đầu để hướng dẫn cho mọi đối tượng thoát nạn khi gặp nguy hiểm, luôn có ý thức đặt tính mạng con người và tài sản của khách hàng lên hàng đầu.

Trong thời gian tới của công ty sẽ triển khai quảng bá rộng rãi trên các phương tiện thông tin đại chúng để các Quý doanh nghiệp biết đến Công ty Vietthang security của chúng tôi ngày càng mở rộng và phát triển trên thị trường khu vực thành phố Thái Nguyên và trên cả nước.

Giá trị cốt lỗi

Đó là những phẩm chất và giá trị tốt đẹp mà toàn công ty phấn đấu để đạt được. Từ khi được thành lập đến nay, công ty chúng tôi luôn hoạt động trên cơ sở tôn trọng các giá trị của văn hóa hướng đến khách hàng, các giá trị đó là:

Thỏa mãn nhu cầu của khách hàng.
Uy tín và chất lượng.
An toàn và hiệu quả.
Văn minh, chuyên nghiệp
Trách nhiệm

Tầm nhìn và sứ mệnh
Tầm nhìn

Trở thành công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng hàng đầu trên thị trường Thành phố Hồ Chí Minh và trên cả nước.
Trở thành người bạn đồng hành Quý doanh nghiệp trên từng bước đường kinh doanh trong thời kỳ hội nhập kinh tế quốc tế.

Sứ mệnh

Chúng tôi luôn muốn kết hợp lợi ích Quý doanh nghiệp với lợi ích Khách hàng và lợi ích Xã hội. Gia Bảo cam kết cung cấp dịch vụ với chất lượng dịch vụ tốt nhất; đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn, số lượng, chất lượng nhân viên bảo vệ theo yêu cầu của khách hàng. Việc đảm bảo an toàn an ninh tuyệt đối luôn được chúng tôi ưu tiên hàng đầu.